Vũng Tàu Regency dự án đất nền bức tranh sống động phong cách riêng

Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn với những ưu thế vượt bậc như: thiết kế đẳng cấp. Vị trí tiềm năng, môi trường sống trong lành cùng tiện ích tân tiến… Vũng Tàu Regency trông đợi sẽ là đến một cuộc sống tiện nghi mà đẳng cấp, sang trọng mà thượng lưu.

Vũng Tàu Regency

Biệt thự Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu bức tranh sống động

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Đông của TP. Vũng Tàu tại vị trí chiến lược cực kỳ đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu dân cư Dự án Baria City Gate Banggiachudautu.vn đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch TP. Vũng Tàu. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency, giao thông thuận lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lọc nhà nước cực kỳ tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Bà Rịa đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn nằm trong khu dân cư mới TP. Vũng Tàu. Khu đô thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Vũng Tàu Regency được sở hữu là cực kỳ vượt bậc và cực kỳ nhiều. Hiện đại không thua kém cạnh bất cứ dự án đất nền siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Bên cạnh đó, là một sản phẩm thuộc khu dân cư mới TP. Vũng Tàu. Dự án Baria City Gate Banggiachudautu.vn cũng được thừa hưởng các tiện ích phong phú rộng lớn. Tại khu dân cư như khuôn viên cây xanh rộng. Cùng nhiều tiện ích và phong cảnh công cộng khác như hệ thống trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại sầm uất…

Nhà phố Vũng Tàu Regency Đường 3/2 phong cách riêng

đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 23ha. Cới mật độ xây dựng dao động 23%. Quy tụ thành một khu dân cư bề thế, mỗi nền nhà phố và biệt thự tiếp giáp với mặt đường. Và hầu hết dao động không gian ở giữa là hồ bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% nhà phố và biệt thự tại Vũng Tàu Regency đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Vũng Tàu Regency có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các đất nền đều gần gũi, thoáng khí với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Vũng Tàu Regency sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc cuộc sống cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án đất nền sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý vị quốc tế.

Cách thức chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại Vũng Tàu Regency giúp dự án đất nền phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án đất nền có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án đất nền hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Nhóm quý vị nước ngoài đang tìm hiểu thuê Đất nền có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. cùng với đề nghị Đất nền phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải chắc chắn an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của quý vị thuê nhà càng phát triển thành khắt khe hơn mà vốn đã khó tính khi họ bỏ ra số tiền lớn. Mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế …..

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn