Vĩnh Long New Town đất nền Nhà phố nâng chất lượng sống sống trọn vẹn

biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh là viên ngọc quý nhất trong chuỗi đất nền nhà phố của Công ty TM XD Minh Linh .Dự án thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu tuyệt vời kết hợp với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp thượng lưu , giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ #gia_ban_tren_lo# .Vì vậy , Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ sẽ là dự án nhà ở được đợi mong nhất trên thị trường BĐS trong năm nay .

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: giá bán dự án Queen Pearl

Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên nâng chất lượng sống

Đối với tiện ích ngoại khu, biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh không chỉ được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, đẳng cấp mà còn sở hữu view tuyệt đẹp nhìn ra Sông Miền Tây và trung tâm thành phố. huyện Cổ Chiên hiện đang là khu vực phát triển nhanh lẹ và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất thu hút quý vị thành đạt và người nước ngoài lựa chọn sỡ hũu hoặc thuê đất nền nhà phố dài hạn và là một lựa chọn chọn tối ưu. Đối với tiện ích ngoại khu, biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh không chỉ được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, đẳng cấp mà còn sở hữu view tuyệt đẹp nhìn ra Sông Miền Tây và trung tâm thành phố.

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, đẳng cấp , tân tiến bậc nhất, dự án Vĩnh Long New Town sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Và đặc trưng mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục hay y tế … giờ đây đều có ngay chính dưới chân dự án nhà ở của bạn gồm: Trường học quốc tế – nhà trẻ, TTTTM, sân chơi trẻ em, Phòng Gym-spa, BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng, ,… Không gì bằng đứa còn thân yêu của bạn càng ngày càng phát triển và lớn lên trong một không gian sống trong lành. Điều đó sẽ tạo điều kiện giúp các em được lớn lên một biện pháp khỏe mạnh cả về sức khỏe thể chất và tâm hồn trẻ. Ở dự án Vĩnh Long New Town nói không với môi trường khói bụi, ồn ào giúp trẻ lớn lên với một cơ thể không bệnh tật.

Vĩnh Long New Town Cổ Chiên sống trọn vẹn

Ngoài ra các thiết kế của biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh cũng cực kỳ chú trọng đến vấn đề sinh thái như việc biến Nhà phố các tòa nhà thành các mảng xanh ,các tòa được xây dựng để đón lấy gió tự nhiên cực kỳ thoáng mát và tinh tế. Một phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động mang đậm hơi thở Châu Á hiện đại, nhưng dự án khu biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh còn chứa đựng cả hơi thở tự nhiên và vẻ gần gũi cổ điển đậm chất Á Đông. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được đời sống tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn tuyệt vời xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Sỡ hữu vị trí đắc địa và cùng những giá trị tuyệt vời, song biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh lại có mức giá bán trung bình, khong quá cao. Phù hợp với túi tiền của nhiều quý vị và có lợi cho nhiều nhà đầu tư. Sự ra đời của dự án Vĩnh Long New Town cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho phong cảnh thành phố cửa ngõ Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long, đồng thời đợi mong tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS khu vực.

Với những ưu điểm như trên nhưng giá cả của các đất nền cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án nhà ở khác tại Vĩnh Long. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ nhanh và giá tốt nhất.

Nguồn tại: dự án Kingdom 101