Vincity Grand Park dự án thuận tiện vui chơi sống đích thực

Theo giới chuyên bất động sản thì Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com sẽ là một trong những dự án căn hộ chung cư thành công của tập đòan nổi tiếng VinGroup. Với quá trình đầu tư bài bản trong mọi chi tiết, chủ đầu tư VinGroup đã hướng đến lựa chọn cho ra đời sản phẩm mang tên Vincity Grand Park tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM, Quận 9. Những gì tân tiến nhất đã được tập đoàn kết hợp một bí quyết lý tưởng và tỉ mĩ đầy đủ trong dự án căn hộ chung cư. Điều này đã khiến Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com phát triển thành dự án căn hộ chung cư thách thức mọi giá trị bất động sản.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ Vincity Grand Park thuận tiện vui chơi

vietcomland.com nằm tại khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị Vincity Grand Park , vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế mau chóng và mạnh mẽ nhất Đông, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng một phần cho sự thành công của một dự án căn hộ chung cư bất động sản hiện nay.

Có thể thấy rằng, bên cạnh việc đầu tư và xây dựng một dự án căn hộ chung cư lớn, cao cấp, VinGroup đã đầu tư rất nhiều cho những tiện ích sang trọng tại nội khu dự án căn hộ, tạo nên một thành phố thu nhỏ với những tiện ích đầy đủ của một Tp. Hồ Chí Minh thu nhỏ nhưng sang trọng và dành cho một đẳng cấp riêng biệt. Vincity Grand Park là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp hiện nay được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất.

khu căn hộ Vincity Grand Park sống đích thực

Hệ thống an ninh, bảo mật tân tiến được trang bị đầy đủ chắc chắn môi trường sống riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khuôn viện khu căn hộ với công viên xanh mát, khu vui chơi, đường dạo bộ, quảng trường …một cuộc sống hàng ngày xanh – sạch, mang thiên nhiên lại gần mọi người, Bao bọc xung quanh Vincity Grand Park là công trình hồ bơi với mảng xanh bao quanh. Vào những ngày hè oi bức, cư dân Vincity Grand Park vẫn có thể cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng giữa màu xanh của lá cây và làn nước mát lành. Còn gì lý tưởng hơn một cuộc sống hàng ngày thân thiện với môi trường như thế?

Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường giao thoa giữa không gian trong và ngoài nhà nhờ vào kiến trúc xanh. Mỗi Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com đều được đón nắng và gió, tùy vào mục đích sử dụng mà gia chủ có thể chủ động sắp xếp theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích nội khu được xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Như hồ bơi tràn nước rất là hiện đại, phòng tập gym với các thiết bị rất là đẳng cấp, khu trung tâm thương mại ngay bên trong khu vực tòa nhà, khu vui chơi,..vv.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com