Thời điểm “Vàng” để sở hữu dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa

Một căn hộ cao cấp, một văn phòng kinh doanh lý tưởng, một tổ ấm tiện nghi, một ngôi nhà sinh thái với tầm view tuyệt đẹp, một tổ hợp tiện ích đi kèm tiêu chuẩn quốc tế… tất cả hội tụ tại một Căn hộ Victoria Garden banggiachudautu.vn .

Victoria Garden

Căn hộ Victoria Garden căn hộ tiện nghi

Mặc dù Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com vẫn im hơi lặng tiếng tính đến lúc này nhưng với lượng tin tức rò rỉ đó cũng đủ để nhận thấy tầm vóc, quy mô cũng như sức thu hút của dự án chung cư này đến đâu, nhờ vào tiếng thơm của – đơn vị doanh nghiệp được định vị trên thị trường là chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay. Khu vực quanh Căn hộ Victoria Garden tập trung hàng loạt các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

Là đơn vị hợp tác đầu tư của Căn hộ Victoria Garden banggiachudautu.vn, sẽ triển khai xây dựng siêu thị Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt đường Trần Đại Nghĩa. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực. Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một phương pháp tối đa, tòa Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com được thiết kế so le độc đáo, giúp tất cả các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án chung cư về phía Nam. Đây là điểm nhấn đặc trưng bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa vốn được các quý khách hàng đánh giá cao.

Dự án chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi vay ưu đãi

Các căn hộ hướng Đông Nam của tòa Căn hộ Victoria Garden có view trọn vẹn ra khu vực đường Trần Đại Nghĩa nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một hướng nhìn không giới hạn cho cư dân. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong lúc đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường Tân Kiên, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa sẽ mang đến nguồn lương ổn định và vững chắc cho các chủ sở hửu của mình…. Vị trí đắc địa, xung quanh là các tập đoàn quốc tế lớn, hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp, lại gần ngay công viên hồ cảnh quan … dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa đảm bảo sẽ là khoản đầu tư quá “hời” cho gia chủ với tiềm năng tăng giá cao.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com