The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Nhà phố thiên đường có thật đón ánh sáng

Là một dự án bất động sản lớn của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo tiên liệu của các chuyên gia, Biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu sẽ là một điểm sáng đáng quan tâm trên thị trường bất động sản, một dự án bất động sản chắc chắn cho quý vị cả về lợi ích và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu đô thị nhà phố và biệt thự cao cấp xưa nay hiếm được đặt ngay gần trung tâm hành chính mới của cả nước.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: can ho Manhattan

Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng thiên đường có thật

tiện ích nội khu dự án The Light City sang trọng thời thượng uy tín với nhà phố và biệt thự cao cấp, trung tâm mua sắm sang trọng và trường học uy tín. Biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của một dự án bất động sản trọng điểm tại vị trí Vũng Tàu. Các Biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ với những thương hiệu đẳng cấp và hệ thống tiện ích đẳng cấp mang đến cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống. Do đó, Biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu được ví là nơi xây dựng tổ ấm xứng tầm đẳng cấp của những người thành đạt. Thậm chí đã có chuyên gia khẳng định rằng, dù năm 2019 có là một năm đi xuống của thị trường nhà đất thì biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). vẫn sẽ là một dự án bất động sản hot trên thị trường nhà đất cho thuê, đem lại một khoản lợi nhuận thường xuyên, bền vững an toàn và cao ngất ngưởng cho khách hàng.

Dự án nằm trong chuỗi dự án bất động sản xanh đẳng cấp mang thương hiệu Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) và cũng là dự án bất động sản qui mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại huyện Vũng Tàu , tổng diện tích của dự án bất động sản cũng gần 49 ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, trung tâm y tế Quốc tế,…. cư dân có thể thoả thích tản bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án bất động sản vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Tại tiện ích nội khu dự án The Light City , chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân một cuộc sống hiện đại không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu đón ánh sáng

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng nhà phố và biệt thự cao cấp. biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). chắc chắn được sự kết nối không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang đến môi trường sống thư giãn, sảng khoái. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Nhà Phố nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-cao-toc-bac-nam/

Dự kiến giá bán của mỗi Nhà Phố biệt thự hạng sang tại Biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu là 80tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho một thiên đàng giữa lòng Vũng Tàu. Với sự phát triển hiện tại của mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố cũng những chủ trương, chính sách mới của Vũng Tàu hiện nay, mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng chắc chắn sẽ càng ngày càng có giá trị cao hơn bao giờ hết, nhu cầu của tìm mua nhà để ở, hoặc thuê nhà của người dân tại khu vực này sẽ càng ngày càng tăng lên không ngừng. Chính vì vậy, quý vị sở hữu Biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu chính là sở hữu một sản phảm đầu tư đa dạng, sinh lời và tăng giá trị không ngững theo thời gian.

Trích bởi: dự án Kingdom 101