Sức hút “khó cưỡng” từ “thỏi nam châm” Chung cư River Gate Residence Novaland Group

Với những phản hồi tích cực mà dự án River Gate nhận được từ phía thị trường và quý khách kể từ thời điểm mua bán, dự án chung cư này đã và đang được phân tích là bất động sản ĐÁNG MUA nhất hiện nay. Nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là nhận định mang tính chủ quan của một bộ phận, vậy hãy cùng chúng tôi điểm lại những nhân tố có giá trị cao của Chung cư River Gate Residence Novaland Group.

River Gate Residence

Dự án căn hộ cao cấp River Gate Residence sản phẩm ưu việt

Sống chất lượng, sống thời thượng là những gì cư dân mong mỏi khi đến với dự án chung cư cao cấp thue can ho River Gate . Và không phụ lòng khách hàng, dự án chung cư đang cho thấy những nhân tố có giá trị cao khẳng định bước đi đầu trong việc tạo dựng phong cách sống. Từ địa điểm này, cư dân của khu căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence thuận tiện đi lại tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ liền kề cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, Chung cư River Gate Residence Novaland Group là quyết định tuyệt vời của các nhà đầu tư và gia đình có điều kiện.

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều quý khách yêu thích và quyết định tòa dự án River Gate là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời đó chính là nhân tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy Chung cư River Gate Residence Novaland Group là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ cao cấp tại khu đô thị. Là chủ nhân căn hộ tại thue can ho River Gate, quý khách còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa tháp bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Dự án căn hộ cao cấp River Gate Residence chuẩn mực mới

Trong khi đó, những người già và trẻ em vẫn có được những tận hưởng và trải nghiệm khoảnh khắc thú vị với các tiện ích phù hợp với lứa tuổi của mình như vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em, trường học Vinschool… Sở hữu một căn hộ tại Chung cư River Gate Residence Novaland Group, chủ nhân sẽ trải nghiệm một phong cách sống cao cấp với các dịch vụ tuyệt vời nhất. Thiết kế và nội thất đều đến từ các nhà cung cấp uy tín thế giới.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư River Gate Residence Novaland Group tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-golden-hill/

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Officetel có giá phải chăng hơn so với các sản phẩm bất động sản khác trong khi đó tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ Officetel này có thể đạt từ 15-20%. Con số này vô cùng ấn tượng khi so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, khoảng 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Đông còn được tiên đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với địa điểm “trung tâm hành chính mới” của Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài hai lợi ích trên, quý khách còn có thể sử dụng Chung cư River Gate Residence Novaland Group với mục đích cho thuê. Đây là hình thức được giới chuyên gia phân tích là có tiềm năng sinh lời rất lớn mà các nhà đầu tư thông thái không thể nào bỏ qua. Với những điểm ưu việt như trên, không phức tạp để lý giải vì nguyên nhân gì mà Chung cư River Gate Residence Novaland Group lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một căn hộ chung cư tại đây, mời quý khách đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng Chung cư River Gate Residence Novaland Group mới nhất được cập nhật từ CĐT.

Trích dẫn: Căn hộ Kingdom 101