Những giá trị đời sống nổi bật tại Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào

Là “con át chủ bài” chiến lược của can ho oyster ganh hao GKG, Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào chiếm trọn vị trí đắc địa đường Trần Phú, đối diện đại trung tâm thương mại Big C và khách sạn 5 sao. Dự kiến sắp tới đây Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sẽ chính thức công bố với nhiều ưu đãi đặc quyền đón chào các cư dân tương lai. Hãy cùng khám phá những điểm độc đáo và đẳng cấp bậc nhất – chỉ riêng tại tòa căn hộ đẹp nhất dự án chung cư này.

Oyster Gành Hào

Dự án căn hộ Oyster Gành Hào tuyến đường rộng rãi

Căn hộ Oyster Gành Hào tọa lạc tại vị trí phía giao thoa giữa cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu – khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, giáp giới nhiều tuyến đường huyết mạch và đi lại hệ thống giao thông của Bà Rịa – Vũng Tàu, giữ vai trò trọng yếu đối với giao thông của Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ đường Trần Phú đều có thể đi lại thuận tiện đến các khu vực quan trọng của thành phố, đặc biệt là khu trung tâm. Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đang là mối lưu tâm hàng đầu của nhiều hộ gia đình đang muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân chung cư gành hào tiết kiệm thời gian đi lại đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới siêu thị 24h…, trung tâm hành chính TP.Vũng Tàu hay 10 phút tới Lotte.

Một trong những điểm thu hút của can ho oyster ganh hao GKG đó chính là hệ thống tiện ích cảnh quan tuyệt mỹ và lý tưởng. Một cuộc sống hoà hợp giữa thiên nhiên và tân tiến tiện ích mà mỗi người đều kiếm tìm cho riêng mình.Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng này được gói gọn ngay tại nội khu Căn hộ Oyster Gành Hào .

Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào nhiều tiện ích

chung cư gành hào được quy hoạch và được xây dựng theo mô hình “ ALL IN ONE” với hàng chục nghìn dân cư sinh sống ổn định. Được xây dựng dựa trên ý tưởng ‘”ốc đảo xanh giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu”- nơi cuộc sống được hòa quyện với thiên nhiên, Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào được bao phủ với những khuôn viên cây xanh rộng lớn kết hợp phong cách thiết kế đẳng cấp đặc biệt của thương hiệu Vinhomes Không chỉ là chủ đầu tư của nhiều dự án chung cư đẳng cấp tại Hà Nội,Tp.Hồ Chí Minh, Vietpearl Group còn ngày dần mở rộng quy mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Bà Rịa – Vũng Tàu, những dự án chung cư đã có tiếng vang của Vietpearl Group bao gồm Vietpearl City Phan Thiết…

Đọc thêm Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tại: dự án vũng tàu

Với những thế mạnh vượt trội như vậy, chắc hẳn quý khách hàng nghĩ căn hộ chung cư tại Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào có mức giá rất cao. Tuy nhiên, chủ đầu tư lại khiến thị trường “sốc” lúc rao bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 1,68 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Bởi vậy mặc dù là một đại dự án chung cư Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đảm bảo sẽ đảm bảo được công đoạn xây dung và bàn giao đã cam đoan với khách hàng. Dự án nhà ở một lần nữa đợi mong sẽ khống làm cho quý khách hàng thất vọng. Với vị trí nằm ở trung tâm thành thị nên quý khách hàng chọn lựa mua căn hộ tại Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn chỉnh là nơi sống lỹ tưởng vĩnh viễn cho dân cư .

Nguồn tại: dự án Kingdom 101