Marina City Cần giờ đất nền Nhà phố dòng sông xanh mát đầy phong cách

nhà phố Marina City Cần giờ Tuần Châu mang lại một phong cách sống mới được quý khách cực kì yêu thích. Vì thế dao động đầu năm 2019 với sự công bố của dự án đất nền cao cấp. Một lần nữa dự án đất nền cao cấp lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Marina City Cần giờ

Dự án đất nền Marina City Cần giờ dòng sông xanh mát

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách chú ý duy nhất về dự án đất nền giá rẻ. Rất nhiều quý khách đã nghiên cứu dự án đất nền cao cấp về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 12 tỷ/lô với một lô đất nền thì sẽ hưởng tiện ích cao cấp đẳng cấp. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án đất nền giá rẻ. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về tiện ích Marina City Cần giờ đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh. Chủ đầu tư Marina City Cần giờ Cần giờ còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Tổ hợp nhà phố Marina City Cần giờ Tuần Châu gồm 430 ha, Tổ hợp này bao gồm 9 phân khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống và du lịch của du khách, đó là khu khách sạn 5 sao, khu dịch vụ vui chơi giải trí, khu dã ngoại, khu văn hoá tâm lịch, đô thị hải sản… Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và siêu thị phục vụ cư dân. hồ bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Tiện ích cuộc sống hiện đại cư dân hồ bơi bốn mùa trong nhà; hồ bơi ngoài trời, café ngoài trời, Khu tắm nắng; khu mua sắm, khu ẩm thực, Nhà hàng, siêu thị, phòng tập Yoga, gym, BBQ, ngân hàng, hầm đỗ xe thông minh, bar & club…

Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh đầy phong cách

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Marina City Cần giờ Cần giờ mang lại cuộc sống hiện đại trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Hồ Chí Minh đầy sự năng động. Thiết kế dự án đất nền cao cấp diện tích các nền giao động từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn.. Mang đến cho quý khách nhiều sự chọn lọc với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền Marina City Cần giờ Tuần Châu đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Dự án đất nền Marina City Cần giờ Tuần Châu. Tại Hồ Chí Minh không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Với những tiện ích độc đáo này, Dự án đất nền Marina City Cần giờ Tuần Châu được đánh giá là một trong những dự án đất nền cao cấp Nhà phố cao cấp đáng sống nhất khu vực Cần giờ , phát huy tốt khả năng lôi kéo quý khách với những tiện ích đa dạng, cao cấp và đa dạng mang lại cho quý khách những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Biệt Thự Vũng Tàu