Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden tổ ấm ước mơ của bạn

Ngoài giá cả và quy mô của bất động sản. Thì điều rất chú ý của KH là tới vị trí tọa lạc của dự án Đất Nền. Hệ thống giao thông dễ dàng thuận lợi, vị trí kim cương cho việc lưu thông dễ dàng tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là vì nguyên nhân gì mà chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự chú ý và chú ý từ các NĐT và KH.

Venica Garden

Khu Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden diện tích xanh lớn

Lý do khiến Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn lại “hot” do đó là bởi dự án sở hữu vị trí kim cương Quận 7,CĐT có tiềm lực tài chính lớn, thiết kế Dự án hạng sang khoa học, giá cả hợp lý, chính sách thanh toán linh hoạt, môi trường sống lành mạnh. Tọa lac tại vị trí cực kỳ đắc địa, tại Dự án cao cấp Venica Garden . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Sống tại Venica Garden banggiachudautu.vn, các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của 1 khu Đất Nền như phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế bên khác, chắc chắn đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình. Chủ đầu tư banggiachudautu.vn sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden đài phun nước nhỏ xinh ngay giữa 2 tòa tháp. Đài phun nước này sẽ góp phần phần điều hòa không khí. Tạo cảnh không gian xanh chung và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân gắn bó, đoàn kết, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Dự án hạng sang Venica Garden biểu tượng mới

Dự án cao cấp Venica Garden là tổ hợp Dự án cao cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 118 Dự án hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hiện đại vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Tại Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden các Dự án có các diện tích đa dạng từ 65m2 đến 75m2 và 81 – 95m2 từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Dự án được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Với mức giá chỉ từ 56tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án sẽ tận hưởng không gian thiên nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh với môi trường sống đẳng cấp. Đất Nền cao cấp Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden chính là cách thức hoàn hảo về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Quận 7. Như vậy, khu KH sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden. Mọi người sẽ tận huởg cuộc sốngn chất lượng đỉnh cao giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

banggiachudautu.vn