khu dân cư Kiến Á lôi kéo người mua

Làn sóng “ly tâm” vượt ra khỏi nội đô bí bách thiếu mảng xanh, người mua đang có xu hướng tìm đến những khu đô thị mới được quy hoạch bài bản, chuẩn hiện đại.

Nổi bật có thể kể đến là dự án đất nền khu dân cư Kiến Á Q.2 – nằm tại khu đô thị Cát Lái, Q.2 đang được nhiều khách hàng mục tiêu “săn đón”.

Quy hoạch hiện đại, chất lượng sống cao cấp

Lợi thế thời gian đầu của dự án là thuộc khu đô thị mới Cát Lái – được quy hoạch đồng bộ và bài bản bậc nhất với quy mô lên đến 50.000 dân, nhằm mục đích đẩy mạnh Q.2 trở thành một khu đô thị hiện đại mang tầm quốc tế, mang đến cho người dân một nơi an cư lạc nghiệp bình yên giữa thiên nhiên. Khu đô thị Cát Lái được cho là điểm đến mới của những thị dân trẻ với không gian sống sống cao cấp và chất lượng nhưng vẫn không tách rời nhịp sống năng động của phố thị.

Đơn vị danh tiếng chuyên bộ phận sales & marketing về quy hoạch CPG từ Singapore đã khoác lên mình Cát Lái một diện mạo mới – với kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn người dân đến sống nơi đây được thụ hưởng những có giá trị rất cao sống vượt trội với hệ thống đủ tiện ích cao cấp, môi trường xung quanh thân thiện và gần gũi thiên nhiên. Hiện nay, những cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, đã và đang được hình thành nhanh lẹ tại đây như khu dân cư VENTURA, CITIHOME, CITIBELLA, CITISOHO, CITIESTO, LAVILA Đông Sài Gòn… và những dự án này được chậm tiến bởi Kiến Á Group, một thương hiệu danh tiếng về chất lượng kiến trúc kiến trúc và bắt đầu làm công trình.

Đặc biệt, với hệ thống trường học chất lượng chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học hạ tầng cơ sở đã hoạt động, Trường đại học UMT sắp bắt đầu làm và chỉ cách nhà một phút, cư dân có thể tuyệt đối an tâm rằng, trong lúc bạn tập trung vào công việc, con cái của bạn nơi đây được thụ hưởng nền giáo dục tốt, có không gian sống chơi đùa an toàn.

Lựa chọn hàng đầu của khách hàng mục tiêu mua đầu tư

Tập quán lâu đời của người Việt là dù giàu hay nghèo đều muốn mua đất ở để dành lâu dài. Với lợi thế mức độ an toàn cao, tích lũy bền vững, tính thanh khoản tốt và khả năng sinh lời cao, đất nền luôn được săn đón trên thị trường, dù mức giá có tăng, thậm chí tăng cao liên tục…

Với hệ thống hạ tầng đi lại trung tâm thành phố với các khu vực liền kề như Q.2, Q.9 đã được cải thiện đáng kể, giao thông thuận tiện hơn, vị trí gần trung tâm với giá đất mềm như khu dân cư Kiến Á Q.2 đã trở thành điểm sáng tuyệt vời của thị trường. Được ví như một thanh nam châm lôi kéo khách hàng mục tiêu mua đất nền để dành hoặc đầu tư bởi có giá trị rất cao bất động sản có khả năng thanh khoản cao và chắc chắn sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.

Dự án khu dân cư Kiến Á Q.2 dự kiến mở bán chính thức vào 27.1.2018. Hotline: 0932993388.

Khu đô thị mới Cát Lái, Q.2

1. Vị trí: Nằm tại phía đông, cửa ngõ Q.2

2. Diện tích: 152 ha

3. Quy mô: 12.000 nhà thấp tầng và căn hộ

4. Dân số: 50.000 người

5. Mật độ cây xanh: 7 m2/người (cao gấp 9 lần so với nội thành)

6. Quy hoạch: Đồng bộ và bài bản:

– Hạ tầng: Cầu vượt – hầm Thủ Thiêm, đường Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, vòng xoay Mỹ Thủy, đường Nguyễn Thị Định, cầu Cát Lái, cầu nối Đảo vị trí đắc địa và khu Thạnh Mỹ Lợi…

– Tiện ích: Hệ thống trường học chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học hạ tầng cơ sở, bệnh viện, trung tâm thương mại đã sẵn sàng phục vụ, tòa án đã khởi công, Đại học UMT sắp khởi công, công viên trung tâm rộng 4 ha…

– Kết nối: 15 phút đến Q.1, 9 phút đến Phú Mỹ Hưng, 10 phút tiếp cận các tiện ích liền kề như bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

– Các khu dân cư văn minh đã và đang hình thành nhanh lẹ: VENTURA, CITIBELLA, CITIHOME, CITISOHO, CITIESTO, LAVILA Đông Sài Gòn…

7. Khu đô thị Cát Lái, Q.2, đang đón đầu sự dịch chuyển của những thị dân trẻ tìm kiếm không gian sống sống chất lượng và khác biệt:

– 2018: Hoàn tất việc đón gần 1.000 gia đình CITIHOME, CITIBELLA.

– 2019: Tiếp tục đón khoảng 800 gia đình CITISOHO.

– 2020: Có thêm hơn 600 gia đình CITIESTO,100 gia đình LAVILA Đông Sài Gòn và 800 gia đình CITINEWYORK sẽ gia nhập vào cộng đồng cư dân văn minh và năng động tại khu vực này.

Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm nữa, khu đô thị Cát Lái, Q.2 sẽ đón khoảng 12.000 cư dân về đây sinh sống!