Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane Chốn an bình và cân bằng cuộc sống

Với giá bán hết sức hợp lý dễ chịu cùng cực nhiều ưu thế không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có, dự án Hà Đô Green Lane vừa là kênh đầu tư hiệu quả vừa là nơi ổn định gia đình lý tưởng đối với nhiều khách hàng.

Hà Đô Green Lane

Môi trường sống Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane đặc biệt như thế nào?

Hà Đô Green Lane thuộc dự án Hà Đô là dự án căn hộ chung cư được toạ lạc trên trục đường Phạm Thế Hiển của TP.HCM, dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại đặc trưng dễ dàng về giao thông, lưu thông với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc trưng với trục hạ tầng của Phường 7. cùng với vị trí trung tâm độc tôn, dự án căn hộ chung cư còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. Đặc biệt tại khu chung cư Hà Đô Green Lane , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Là nơi mang lại cho bạn một môi trường sống đẳng cấp. dự án Hà Đô Green Lane được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, hồ bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Tại dự án Hà Đô có nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là vị trí dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Chính sách hướng dẫn quý khách hàng hấp dẫn của Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane

khu chung cư Hà Đô Green Lane có quy mô gồm gồm 3 block cao 18 tầng với 800 căn hộ.. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án. Và còn hưởng lợi bởi tầm nhìn thoáng và đẹp. Tại Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane, Tập Đoàn Hà Đô đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các căn hộ cao cấp đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thoả thích sáng tạo.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đang xem thông tin Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane tại: căn hộ quận 8 giá rẻ

Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane sẽ bắt đầu chính thức ra mắt có giá bán chỉ khoảng 25 tr/m2 tùy từng chung cư. Tính ra chỉ có khoảng 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Người mua đã với thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ rộng 65m2 – 78m2 tại đây. Khung cảnh màu xanh thơ mộng, toàn bộ như nằm trọn tại Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane. Với toàn bộ những tiện ích được tập hợp hết tại đây. Khu đô thị Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane hi vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng những phút giây thư thái nhất. Đúng với lý tưởng cuộc sống hàng ngày viên mãn ” sống là để hưởng thụ”. Qua những phân tích trên, chắc hẳn quý khách hàng dễ làm để thấy được Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường BĐS năm 2019. Với một dự án căn hộ chung cư hội tụ tinh hoa như Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp nhất trong một cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo TTHC mới tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Tham khảo bởi: Kingdomvn.com