Dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh hiện đại đẳng cấp sống tiện nghi

Một cuộc sống an cư sẽ là nền móng và bệ phóng vững chắc nhất để phát triển sự nghiệp và xây dựng hạnh phúc gia đình, vì thế, với những khách hàng thượng lư, thành đạt, muốn phát triển công việc và có cuộc sống gia đình hạnh phúc, có nhiều giá trị cuộc sống thì The manor hcm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhất, an cư để phát triển sự nghiệp, an cư để xây dựng hạnh phúc gia đình, an cư vì tưng lai. chung cư cao cấp The manor hiện đại đẳng cấp

The manor

Xem Thông tin Tại dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh: cho thue penthouse The Manor

Tiềm năng tăng giá chắc chắn đến từ vị trí Cho thue The manor phải kể tới diện tích hơn 76,567 m2 trải dài song song với trung tâm Hội nghị quốc gia, cách nhau bởi Nguyễn Hữu Cảnh. Không những vậy, nơi đây còn giáp gần với những trung tâm thương mại lớn của thành phố, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện văn hóa, giải trí lớn. Vì thế, cư dân The manor hcm có thể cập nhật những xu hướng văn hóa mới nhất, đồng thời có thể giải trí và trở thành những người thời thường, nắm bắt những thông tin mới nhất về văn hóa, giải trí hiện nay. The manor hcm trong dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh là một công trình  kiến trúc vững chãi, nơi hội tụ sinh khí của ánh nắng mặt trời và sông Giồng Ông Tố, yếu tố phong thủy tốt làm toàn bộ dự án tràn ngập ánh sáng, không khí trong lành trong từng góc nhà, tốt cho sức khỏe chủ nhân và mang nhiều may mắn, thịnh vượng, an cư lạc nghiệp.
Cho thuê căn hộ chung cư The manor sỡ hữu những giá trị đặc biệt, chính điều này tạo nên sự khác biệt của dự án và hấp dẫn khách hàng đến dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh. Dưới đây là những yếu tố đầu tiên để khách đánh giá chất lượng cuộc sống, không gian sống tại Cho thue The manor Hệ thống phòng tập Gym, Spa cao cấp với trang thiết bị hiện đại: Ngay tại Cho thuê căn hộ chung cư The manor cư dân hoàn toàn có thể duy trì thói quen tập luyên với phòng gym hiện đại được bố tri dàn máy tập chuyên nghiệp. Rồi ngay sau đó thư giãn với chuỗi spa cao cấp mà không cần phải đi đâu xa Không chỉ sỡ hữu cuộc sống tuyệt vời nhất , cư dân Cho thuê căn hộ chung cư The manor sinh còn được hưởng nhiều lợi ích từ cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại Đông Sài Gòn.
Phương châm của nhà đầu tư là phát triển căn hộ để ở trên cơ sở đảm bảo sức khỏe và lợi ích về tinh thần cho cư dân. Vì thế, các kiến trúc sư đã nghiên cứu và thiết kế The manor hcm theo phong cách Châu âu đậm nét cổ điển Pháp hiện đại, với tất cả các phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đón gió và đón ánh sáng tự nhiên. Những hộ gia đình gồm 3 thế hệ, thì việc sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ là một đều hợp lí. Với sự rộng rãi cũng như tĩnh lặng của căn hộ, rất thích hợp cho sự nghĩ ngơi của người già. Mỗi mẫu nhà đều có một cách bày trí bố cục khác nhau nhưng thiết kế các căn hộ cơ bản đều giống nhau. Tùy theo gia chủ lựa chọn các căn hộ sao cho phù hợp với phong thủy để mang đến tài lộc cho gia chủ. Tập đoàn Bitexco thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Tập đoàn Bitexco là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.
Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. CĐT đưa ra những chính sách ưu đãi cùng những phần quà vô cùng đặc biệt và thiết thực, xứng tầm với một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Với việc xây đựng da dạng các loại hình nhà ở, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh đang là dự án hút khách hàng nhất tại khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý k hách hàng đã theo dõi dự án.
Hỗ trợ khách hàng Hotline – 0906765092