Dự án Kingdom 101 thiết kế phong thủy sống xứng tầm đầy đủ tiện ích

Căn hộ Kingdom 101 thiết kế phong thủy, khu biệt lập thiết kế nổi bật. Dự án đơn giản mạnh mẽ, Vị trí Kingdom 101 nằm trên đường 334 Tô Hiến Thành phong cách sống mới.

Khu dự án Kingdom 101 thuận tiên lưu thông, thuộc quận 10 phường 12 sống xứng tầm. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường. Dự án Kingdom 101 giao hòa thiên nhiên, chủ đầu tư Tập đoàn Hoa Lâm đầy đủ tiện ích. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Kingdom 101 sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.

Dự án Kingdom 101 thiết kế nổi bật. Hệ thống đường giao thông nội bộ Kingdom 101 nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Căn hộ Kingdom 101 có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố.

Kingdom 101 quận 10, đơn giản mạnh mẽ. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung. Tiện ích nội khu dự án Kingdom 101: Khu ComPound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Căn hộ Kingdom 101, phong cách sống mới. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Kingdom 101, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Kingdom 101 được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.

Dự án Kingdom 101, thuận tiên lưu thông. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Giá bán căn hộ Kingdom 101 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Căn hộ Kingdom 101, giao hòa thiên nhiên. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Kingdom 101 và được hỗ trợ!

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84)903191286

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Kingdom 101 căn hộ sang trọng sống độc đáo không gian lý tưởng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *