Dự án Kingdom 101 ngay giữa trung tâm đủ tiện nghi khu vực lý tưởng

Dự án Kingdom 101 ngay giữa trung tâm, gần trung tâm hội tụ văn hoá. Dự án quần thể hiện đại, nằm trong khu vực đường 334 Tô Hiến Thành đồng bộ hiện đại.

Khu căn hộ Kingdom 101 bàn giao cao cấp, khu vực quận 10 phường 12 đủ tiện nghi. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Kingdom 101 sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Khu dự án Kingdom 101 tuyệt phẩm kiến trúc, chủ đầu tư Tập đoàn Hoa Lâm khu vực lý tưởng. Bao gồm những căn hộ Kingdom 101 lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.

Dự án Kingdom 101, hội tụ văn hoá. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Căn hộ Kingdom 101 sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.

Kingdom 101 quận 10, quần thể hiện đại. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Vị trí Kingdom 101 được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.

Căn hộ Kingdom 101, đồng bộ hiện đại. Kingdom 101 – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Kingdom 101. Hành lang căn hộ Kingdom 101 cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất.

Dự án Kingdom 101, bàn giao cao cấp. Kingdom 101 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Giá bán căn hộ Kingdom 101 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Căn hộ Kingdom 101, tuyệt phẩm kiến trúc. Thông tin về dự án cao cấp Kingdom 101, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.

Bộ phận kinh doanh và CSKH 0913756339

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Kingdom 101 tiện nghi vô tận thanh khoản cao say mê bất tận

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *