Dự án Kingdom 101 nằm ngay cửa ngõ gần bên sông đảm bảo an toàn

Căn hộ Kingdom 101 nằm ngay cửa ngõ, sinh lời cao lối sống hiện đại. Dự án tầm nhìn cực đẹp, khu vực 334 Tô Hiến Thành phong cách tao nhã.

Khu căn hộ Kingdom 101 phong cách cá tính, quận 10 phường 12 gần bên sông. Mặt bằng Kingdom 101 tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Kingdom 101 phù hợp môi trường, xây dựng bởi Tập đoàn Hoa Lâm đảm bảo an toàn. Căn hộ Kingdom 101 chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời.

Dự án Kingdom 101, lối sống hiện đại. Kingdom 101 tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.

Kingdom 101 quận 10, tầm nhìn cực đẹp. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Kingdom 101 hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Căn hộ Kingdom 101 phong cách tao nhã. Căn hộ Kingdom 101 có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.

Dự án Kingdom 101, phong cách cá tính. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Căn hộ Kingdom 101, phù hợp môi trường. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Kingdom 101 chính xác, tham quan nhà.

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – (+84) 915 916 915

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Kingdom 101 nằm sát công viên đẹp sang trọng chọn vị trí đẹp

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *