Dự án Kingdom 101 hiện đại đẳng cấp chủ đầu tư lớn nằm ngay cửa ngõ

Căn hộ Kingdom 101 hiện đại đẳng cấp, dân trí cao không gian thanh bình. Dự án điểm nhấn độc đáo, toạ lạc đường 334 Tô Hiến Thành ngân hàng hỗ trợ.

Khu dự án cao cấp Vị trí Kingdom 101 kiến trúc tuyệt vời, quận 10 phường 12 đầu tư lớn. Căn hộ Kingdom 101 cung cấp cho cư dân những góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích cao cấp cho cuộc sống đô thị. Khu dự án Kingdom 101 phù hợp tài chính, được xây dựng bởi Tập đoàn Hoa Lâm nằm ngay cửa ngõ. Tất cả các căn hộ Kingdom 101 đều có hướng view ra không gian bên ngoài.

Dự án Kingdom 101, không gian thanh bình. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.

Kingdom 101 quận 10, điểm nhấn độc đáo. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Kingdom 101: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Dự án Kingdom 101 ngân hàng hỗ trợ. Kingdom 101 quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Dự án Kingdom 101, kiến trúc tuyệt vời. Kingdom 101 có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Kingdom 101.

Căn hộ Kingdom 101, phù hợp tài chính. Kingdom 101 là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Dự án Kingdom 101 bờ sông trải dài sống trẻ trung phú hợp văn hóa

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *