Dự án Kingdom 101 dự án hàng đầu đường rộng rãi không gian hợp lý

Mặt bằng Kingdom 101 dự án hàng đầu, đẳng cấp nhất tuyến metro đi qua. Dự án không khí trong lành, vị trí đường 334 Tô Hiến Thành căn hộ hoàn thiện.

Khu dự án cao cấp Kingdom 101 tầm nhìn thông thoáng, khu vực quận 10 phường 12 đường rộng rãi. Kingdom 101 thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa Sài Gòn. Khu dự án cao cấp Kingdom 101 vui chơi thỏa thích, phát triển bởi Tập đoàn Hoa Lâm không gian hợp lý. Khu dân cư phức hợp Kingdom 101 được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Dự án Kingdom 101, tuyến metro đi qua. Căn hộ Kingdom 101 có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ  Đức… Từ căn hộ Kingdom 101 dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

Kingdom 101 quận 10, không khí trong lành. Tại Kingdom 101, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… Bên cạnh đó, Kingdom 101 đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ Kingdom 101, căn hộ hoàn thiện. Kingdom 101 được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Kingdom 101 lấy làm mục tiêu.

can ho kingdom 101 to hien thanh

Dự án Kingdom 101, tầm nhìn thông thoáng. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Kingdom 101 có thể chủ động mặt tài chính.

Căn hộ Kingdom 101 vui chơi thỏa thích. Mọi thông tin chi tiết Kingdom 101, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84) 906 765 092

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Kingdom 101 trải rộng view nhìn phong cảnh đẹp dự án hàng đầu

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *