Dự án Kingdom 101 căn hộ đẳng cấp tăng giá trị độc đáo bền vững

Căn hộ Kingdom 101 căn hộ đẳng cấp, dân trí cao một kênh lợi nhuận.

Dự án bài trí riêng biệt, khu vực 334 Tô Hiến Thành sân vườn bao quanh. Căn hộ Kingdom 101 bàn giao hoàn thiện, ở quận 10 phường 12 tăng giá trị. Căn hộ Kingdom 101 ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố. Khu Tiện ích Kingdom 101 dự án căn hộ đẹp nhất, được phát triển bởi Tập đoàn Hoa Lâm độc đáo bền vững. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Kingdom 101 được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.

Dự án Kingdom 101, một kênh lợi nhuận. Dự án Kingdom 101 đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Căn hộ Kingdom 101 sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.

Kingdom 101 quận 10, bài trí riêng biệt. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em… Căn hộ Kingdom 101 gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.

Căn hộ Kingdom 101, sân vườn bao quanh. Sảnh vào căn hộ Kingdom 101 được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Các căn hộ tại Kingdom 101 đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ.

Kingdom 101 quận 10 bàn giao hoàn thiện. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Kingdom 101 hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ Kingdom 101, căn hộ đẹp nhất. Thông tin chi tiết dự án Kingdom 101 và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh Hotline – (+84) 913 756 339

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Kingdom 101 thuận tiện kết nối mang niềm tin đảm bảo riêng biệt

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *