Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 mở đầu phân khúc mới

bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là dự án hấp dẫn, được phát triển bởi . dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 không chỉ là một căn nhà, một tổ ấm mà còn là không gian sống đẳng cấp, nơi vui chơi thư giản đầy xuất sắc cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình bạn. Mọi tiện ích và không gian thư giãn có vị trí tầng tiện ích dành cho mọi thành viên trong nhà.dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 có vị trí mặt đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2, HCM, có thể nói đây là dự án xuất sắc để quý khách có thể an tâm đầu tư định cư tại dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 vị trí độc quyền

Theo như chọn lọc chính thức của Ủy ban Nhân dân Thành phố, canhoromebydiamondlotusquan2.com của sẽ nằm ở vị trí đắc địa mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú. dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus là một trong những dự án hiếm hoi tại Tp. Hồ Chí Minh sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án đem đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, nếu như như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích cao cấp (Resort trong lòng thành phố) bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân. Nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp được ôm trọn bởi con sông Sài Gòn vượng khí trong lành, biểu tượng của nền văn hóa lâu đời, canhoromebydiamondlotusquan2.com đem đến cho cư dân tài lộc dồi dào và đời sống tốt lành, thịnh vượng.

Khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không gian mở

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất thích hợp với những người hiếm thời gian với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus còn được trang bị hệ thống nội thất cao cấp dành cho văn phòng. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thoáng mát và các góc nhìn cho phần nhiều các căn hộ. Đặc biệt tại dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ chắc chắn tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Không những vậy, địa điểm “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án trong tương lai. Chắc chắn lúc sở hữu dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2, giá trị căn hộ của quý khách sẽ không ngừng gia tăng với mức lợi nhuận vô cùng lớn Một đối tác nữa cũng vô cùng quan trọng của dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 chính là Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà như: trợ giúp vay vốn 0% lãi suất cho tới lúc nhận thông báo bàn giao nhà, sau đó tính theo lãi suất ngân hàng, cho mượn tối đa 25 năm…

Thông tin tại:Tin Tức dự án Rome Diamond Lotus