Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard mở trang sử mới cho BĐS cao cấp

Lấy nền móng là nhu cầu sống của cư dân tân tiến tại Tp.Hồ Chí Minh, dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng được chủ đầu tư trang bị cho những tiện ích và giá trị sống cao nhất. Đặt cuộc sống hiện đại của cư dân làm trọng tâm phát triển, Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard khẳng định những giá trị cốt lõi sẽ tạo dựng và đồng hành với quý khách trong suốt thời gian ổn định gia đình tại đây.

Q7 Boulevard

Xem Thêm Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard tại Gia Khánh Group cho thuê Q7 Boulevard

Dự án Q7 Boulevard mạnh mẽ trẻ trung

Tọa lạc tại khu đất quý phía Nam Tp.Hồ Chí Minh, Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard sở hữu vị thế đáng mơ ước cùng không gian sống hoàn hảo. Đối với các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard là sự chọn lựa số 1 bởi hội tụ những lợi thế ưu việt mà không phải dự án căn hộ nào cũng có được. Đặc biệt, dự án căn hộ tại Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard nằm cạnh trục đường cao tốc trên không được việc kết nối tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ rất là nhanh chóng.

Được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp: chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp, đơn vị vận hành Hưng Thịnh và Vietinbank (Ngân hàng bảo trợ), dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng là một sản phẩm rất là đảm bảo cho quý khách mua để ở cũng như để đầu tư bởi không gian sống chất lượng, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra.Bên cạnh đó, cư dân Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tân tiến như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, THCS … Dự án căn hộ giá rẻ giáp ranh với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị nổi bật của Tp.Hồ Chí Minh. Xung quanh khu dân cư Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu quần thể thể thao.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard gần bên sông

Xuyên suốt toàn dự án căn hộ tại Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Những căn hộ chung cư cao cấp tiện lợi, thiết kế thích hợp ổn định gia đình và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để cung cấp nhu cầu làm việc của quý khách.

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-ba-ria-vung-tau/

Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard là dự án căn hộ được triển khai với sự góp mặt của các thương hiệu lớn bao gồm chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp, đơn vị phân phối và quản lý Vingroup, nhà thầu xây dựng Hưng Thịnh Incons, ngân hàng Vietinbank. Chỉ với những tên tuổi này, Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard đã tạo được tiếng vang lớn về độ uy tín và chất lượng công trình cũng như kinh nghiêm quản lý. Sức khỏe, tinh thần, tiện nghi là những điều mỗi quý khách của Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard sẽ nhận được khi trở thành cư dân của dự án. Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard sẽ là chọn lựa hoàn hảo để an cư, lập nghiệp và hưởng thụ những giá trị lâu dài của cuộc sống. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy thêm nhiều kiệt tác thiết kế mang phong cách Vertical Studio trong những sản phẩm của Hưng Thịnh Corp.

Tham khảo bởi: Kingdomvn.com