Dic The Landmark Residence khu căn hộ thiết kế tối ưu sống đích thực

(https://kingdomvn.com/) Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) lại tiếp tục mang đến cho cư dân tại nằm trong khu vực số 15 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu thêm một dự án chung cư trọng điểm đẳng cấp, mang thương hiệu dự án Dic The Landmark Residence. khu căn hộ Dic The Landmark Residence thiết kế tối ưu

Dic The Landmark Residence

chung cu Barya Citi

chung cu Dic The Landmark Residence Vung Tau là dự án chung cư căn hộ đầu tiên được tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) tiến hành xây dựng tại khu vực Vũng Tàu. Đây được xem là một chiến lược táo bạo nhưng lại hoàn toàn đúng đắn, thể hiện được tầm nhìn vĩ mô của tập đoàn này đối với thị trường BDS đang liên tục biến động hiện nay. Không chỉ sở hữu một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, thiết kế và thi công công trình hùng hậu, tốt nhất hiện nay, những đơn vị có kinh nghiệm tại các dự án lớn trên thế giới, dự án Dic The Landmark Residence còn có một chủ đầu tư uy tín, luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo ra những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất, áp dụng và tiên phong dẫn đầu trong sử dụng những mô hình, thay đổi phong cách nhà ở mang đến cho khách hàng sự hài lòng, ngoài ra, đây còn là chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, việc dự án căn hộ chung cư Dic The Landmark Residence sở hữu một vị trí đẹp đắc địa là điều không quá khó khăn. Với vị trí đắc địa như vậy, dự án Dic The Landmark Residence tạo nhiều thuận lợi cho hoạt động giao thương,  kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .

chung cư căn hộ này gần với những công trình có kiến trúc đẹp và hấp dẫn nhất hơn hết là có những khu vui chơi, giải trí và trung tâm mua sắm đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của người dân nơi đây. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng dự án căn hộ chung cư Dic The Landmark Residence bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp Vũng Tàu nằm ngay khu đô thị Nam Vũng Tàu, xung quanh có đầy đủ các tiện ích hiện hữu: Trường học, Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thể thao, Khu trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị dày đặc

Chất lượng dự án Dic The Landmark Residence được khẳng định qua thiết kế kiến trúc thông minh, mở chan hòa thiên nhiên và nội thất hoàn thiện được nhập từ thương hiệu hàng đầu.. chung cu Dic The Landmark Residence Vung Tau có nhiều mẫu nhà để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo số lượng thành viên cũng như nhu cầu các thành viên mà bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ nhân được sống thoải mái và thư giãn nhất.

Qúy khách hàng sẽ không tìm ở đâu ra một dự án đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ, nhưng vẫn đêm lại không gian sống trong lành, thoáng đãng, xanh, sạch, đẹp nhất thành phố Vũng Tàu như tại dự án căn hộ chung cư Dic The Landmark Residence. Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp Vũng Tàu được thiết kế thông minh, hiện đại và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn căn hộ của châu á hiện đại. Khi bàn giao, Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp Vũng Tàu đều đã hoàn thiện khoảng 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ khoảng đag cập nhật…. mà thôi.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã lựa chọn cho mình thời điểm hoàn hảo để giới thiệu dự án căn hộ chung cư Dic The Landmark Residence tới cư dân. Không những thế, đây cũng là dự án sở hữu lợi thế đặc biệt để đầu tư: khi thương hiệu DIC luôn có những chính sách vượt trội và hợp lý, đảm bảo giá trị tài sản luôn “gia tăng theo thời gian“. Hiện tại, mọi thông tin về biệt thự cũng như bảng giá biệt thự dự án căn hộ chung cư Dic The Landmark Residence đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Nếu như quan tâm đến dự án thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng giá biệt thự cũng như toàn bộ thông tin về dự án.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách Phone – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/

Xem thêm thông tin