DIC GateWay chung cư trải nghiệm tuyệt vời tầm nhìn thoáng

(https://kingdomvn.com/) du an DIC GateWay đã được triển khai từ đag cập nhật….. Trong thời điểm này, các bên chủ đầu tư và đơn vị thi công đang hết sức tập trung để hiện hữu dược dự án căn hộ chung cư đúng lộ trình. Thời gian dự định bàn giao nhà cho KH sẽ vào đag cập nhật…. . chung cư DIC GateWay trải nghiệm tuyệt vời

DIC GateWay

can ho DIC Phoenix Chi Linh

Vị trí du an DIC GateWay tiếp giáp những tuyến đường huyết mạch như Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu giúp cư dân kết nối giao thông dễ dàng. Với dòng sông đag cập nhật…. thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án tại khu vực Vũng Tàu và trong đó du an DIC GateWay tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành bất động sản, có kinh nghiệm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.

Với tất cả tiện ích đỉnh cao, Căn hộ DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, giàu sang, thịnh vượng và cuộc sống tiện nghi đó càng được nâng cao khi bao quanh dự án là cộng đồng văn minh, hiện đại và nhiều tiện ích , sinh hoạt, giáo dục, tiện ích hiện hữu. căn hộ DIC GateWay không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn hưởng nhiền tiện ích hiện đại tốt nhất từ nội khu cho đến ngoại khu. Ngoài đội ngũ bảo an chuyên nghiệp thì DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu còn được trang bị hệ thống an ninh với công nghệ hiện đại bậc nhất:Hệ thống camera: gần như mọi khu vực bên trong dự án đều được lắp đặt hệ thống camera, liên tục quan sát mọi sự việc diễn ra, nhanh chóng phát hiện những bất thường, thông báo đội ngũ an ninh xử lý kịp thời, Hệ thống phòng chống cháy nổ: tại tầng căn hộ, hành lang, hầm để xe,… đều có lắp đặt các thiết bị phòng chống cháy nổ với còi báo vòi phun nước và Hệ thống khóa cửa: hệ thống khóa cửa được bảo mật với lớp khóa đa tầng: vân tay, khóa cơ và mật mã chống trộm hiệu quả.

Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án đang tọa lac, du an DIC GateWay còn ghi điểm nhờ thiết kế căn hộ, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. chủ đầu tư hiện thực hóa mơ ước của cư dân về một không gian sống ngập tràn ánh nắng, khí trời và chan hòa với thiên nhiên, nên đã thiết kế Căn hộ DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu vô cùng hiện đại, đơn giản và vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Mọi không gian trong căn hộ được thiết kế thông thoáng và tinh tế với cửa kính ban công rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. căn hộ DIC GateWay được hưởng lợi thế lớn từ quá trình đô thị hóa nhanh chóng tại khu vực. căn hộ DIC GateWay cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, phù hợp với yêu cầu phát triển và thay đổi diện mạo đô thị Tây Nam thành phố

du an DIC GateWay đang được chào bán với mức giá trung bình từ đag cập nhật….. Phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. Mọi yêu cầu cơ bản trong cuộc sống như giáo dục, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, khu thể thao,…được bài trí một cách hài hoà ngay trong khuôn viên dự án đem tới sự thoải mái và tiện lợi trong cuộc sống an cư của quý cư dân.

Theo như dự kiến tiến độ căn hộ DIC GateWay vào khoảng quý đag cập nhật…. dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đã mở bán 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua căn hộ đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Theo như kinh nghiệm mua căn hộ dành cho người thu nhập thấp cho biết, việc cập nhật thông tin về tiến độ thi công của dự án không chỉ để biết thông tin về dự án mình quan tâm, chuẩn bị tâm lý và các yếu tố phù hợp theo từng tiến độ của dự án mà còn giúp lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, có lợi nhất, đặc biệt với những mua căn hộ DIC GateWay theo cách thanh toán theo tiến độ dự án.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

Bài viết liên quan