Căn hộ Kingdom 101 vị trí hiếm có chuẩn mực mới thân thiện môi trường

Căn hộ Kingdom 101 vị trí hiếm có, phong cách resort phát triển thể chất. Căn hộ nội thất sang trọng, nằm trong khu vực 334 Tô Hiến Thành không gian tự tại.

Kingdom 101 tầm nhìn thông thoáng, thuộc quận 10 phường 12 chuẩn mực mới. Bên cạnh đó, Kingdom 101 với một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thông gió, ánh sáng, cảnh quan, một không gian sống hoàn hảo sẽ đảm bảo cung cấp tất cả sự tiện nghi đầy đủ nhất cho bạn. Căn hộ Kingdom 101 đảm bảo thẩm mỹ, phát triển bởi Tập đoàn Hoa Lâm thân thiện môi trường. Một cuộc sống mà ai cũng hằng mơ ước. Chủ nhân có thể hòa mình tại những buổi họp mặt bạn bè trong một không gian xanh mát và ấm cúng.

Dự án Kingdom 101, phát triển thể chất. Chủ đầu tư Kingdom 101 nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Liên kết vùng của Căn hộ Kingdom 101 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.

Kingdom 101 quận 10, nội thất sang trọng. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Nằm trong dự án Kingdom 101 với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng.

Căn hộ Kingdom 101, không gian tự tại. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Kingdom 101 sẽ cảm nhận được. Từ căn hộ Kingdom 101 bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

can ho kingdom 101 to hien thanh

Dự án Kingdom 101, tầm nhìn thông thoáng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Kingdom 101. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Kingdom 101, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.

Căn hộ Kingdom 101, đảm bảo thẩm mỹ. Kingdom 101 là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)915916915

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Kingdom 101 tòa nhà đẳng cấp thiết kế thoáng tiện ích miễn phí

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *