Căn hộ Kingdom 101 vẻ đẹp hài hòa nhiều chính sách bài trí hài hòa

Căn hộ Kingdom 101 vẻ đẹp hài hòa, ngập ánh sáng vị trí hiếm có. Căn hộ nội thất cao cấp, xây dựng tại 334 Tô Hiến Thành phong cách sáng tạo.

Khu dự án cao cấp Kingdom 101 cảnh quan hiện đại, khu vực quận 10 phường 12 nhiều chính sách. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Chủ đầu tư Kingdom 101 là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. Khu dự án cao cấp Kingdom 101 say mê bất tận, chủ đầu tư Tập đoàn Hoa Lâm bài trí hài hòa. Kingdom 101 là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng.

Dự án Kingdom 101, vị trí hiếm có. Toàn bộ các khối nhà Kingdom 101 được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Căn hộ Kingdom 101 tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn.

Kingdom 101 quận 10, nội thất cao cấp. Phòng gym Kingdom 101 trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi.

Căn hộ Kingdom 101, phong cách sáng tạo. Tất cả các căn hộ Kingdom 101 đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.

Dự án Kingdom 101, cảnh quan hiện đại. Tiến độ thanh toán căn hộ Kingdom 101 đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Kingdom 101 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ Kingdom 101 say mê bất tận. Mọi thông tin căn hộ Kingdom 101, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hỗ trợ thông tin 0913 756 339

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Kingdom 101 không gian yên tĩnh nhiều lợi nhuận trải nghiệm khác biệt

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *