Căn hộ Kingdom 101 tòa nhà đẳng cấp thiết kế thoáng tiện ích miễn phí

Phòng kinh doanh Kingdom 101 tòa nhà đẳng cấp, trục đường chính vị trí sát sông. Căn hộ giá trị đích thực, xây dựng tại 334 Tô Hiến Thành thiết kế chuyên nghiệp.

Dự án cao cấp Kingdom 101 cây xanh bao quanh, thuộc quận 10 phường 12 thiết kế thoáng. Kingdom 101 nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 thể hiện đẳng cấp, chủ đầu tư Tập đoàn Hoa Lâm tiện ích miễn phí. Tại Kingdom 101 các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Kingdom 101 quận 10 vị trí sát sông. Căn hộ Kingdom 101 là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Kingdom 101 sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Kingdom 101 quận 10, giá trị đích thực. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Kingdom 101 như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Ngoài ra, Kingdom 101 còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…

Căn hộ Kingdom 101, thiết kế chuyên nghiệp. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Kingdom 101 tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Với thiết kế căn hộ Kingdom 101 bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích.

Dự án Kingdom 101, cây xanh bao quanh. Thanh khoản cao cho dự án Kingdom 101 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Căn hộ Kingdom 101, thể hiện đẳng cấp. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84)913756339

Xem thêm tin liên quan: Dự án Kingdom 101 ngôi nhà mong đợi sống sang trọng hạ tẩng thông minh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *