Căn hộ Kingdom 101 nằm sát công viên đẹp sang trọng chọn vị trí đẹp

Căn hộ Kingdom 101 nằm sát công viên, nhiều ưu đãi môi trường sang trọng. Căn hộ đơn giản trẻ trung, nằm trong khu vực đường 334 Tô Hiến Thành cộng đồng dân trí.

Khu căn hộ cao cấp Tiện ích Kingdom 101 không gian yên bình, quận 10 phường 12 đẹp sang trọng. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống. Căn hộ dự án Kingdom 101 cộng đồng nhân văn, đầu tư bởi Tập đoàn Hoa Lâm chọn vị trí đẹp. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Kingdom 101 quận 10 môi trường sang trọng. Với vị trí đắc địa như thế, Kingdom 101 xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Vị trí Kingdom 101 nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.

Kingdom 101 quận 10, đơn giản trẻ trung. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Kingdom 101 sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Căn hộ Kingdom 101, cộng đồng dân trí. Các căn hộ tại Kingdom 101 đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ. Căn hộ Kingdom 101 tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Dự án Kingdom 101, không gian yên bình. Kingdom 101 mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Kingdom 101 hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ Kingdom 101, cộng đồng nhân văn. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Kingdom 101 và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84) 903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Dự án Kingdom 101 hiện đại đẳng cấp chủ đầu tư lớn nằm ngay cửa ngõ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *