Căn hộ Kingdom 101 kiến trúc độc đáo tiến độ tốt diện tích hợp lý

Phòng kinh doanh Kingdom 101 kiến trúc độc đáo, khu dân trí nội thất ngoại nhập. Căn hộ không khí trong lành, vị trí tại đường 334 Tô Hiến Thành không khí tự nhiên.

Căn hộ cao cấp dự án Kingdom 101 không khí trong lành, thuộc quận 10 phường 12 tiến độ tốt. Chủ nhân của mỗi căn hộ đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, nhất là vẻ đẹp về đêm của Sài Gòn từ ánh đèn lấp lánh ở khu trung tâm thành phố. Căn hộ Kingdom 101 thiết kế phá cách, đầu tư bởi Tập đoàn Hoa Lâm diện tích hợp lý. Kingdom 101, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.

Kingdom 101 quận 10 nội thất ngoại nhập. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Và thuận tiện nhất, Kingdom 101 không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

Kingdom 101 quận 10, không khí trong lành. Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây. Căn hộ Kingdom 101 với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi.

Căn hộ Kingdom 101, không khí tự nhiên. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ Kingdom 101 được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Dự án Kingdom 101, không khí trong lành. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Kingdom 101. Thanh toán Kingdom 101 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.

Căn hộ Kingdom 101, thiết kế phá cách. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Kingdom 101 một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0903191286

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Kingdom 101 đảm bảo tiện nghi vị trí tốt ngân hàng cho vay

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *