Căn hộ Kingdom 101 căn hộ sang trọng sống độc đáo không gian lý tưởng

Căn hộ Kingdom 101 căn hộ sang trọng, hồ bơi tràn đầu tư bền vững. Chủ đầu tư Kingdom 101 đầu tư quy mô, toạ lạc đường 334 Tô Hiến Thành giá thành hợp lý.

Căn hộ cao cấp dự án Kingdom 101 ưu đãi đặc biệt, khu vực quận 10 phường 12 sống độc đáo. Nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị. Dự án Kingdom 101 nhôm kính cao cấp, đầu tư bởi Tập đoàn Hoa Lâm không gian lý tưởng. Căn hộ Kingdom 101 có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Dự án Kingdom 101, đầu tư bền vững. Căn hộ Kingdom 101 với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Kingdom 101 quận 10, đầu tư quy mô. Các tiện ích bên trong khu căn hộ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

Căn hộ Kingdom 101 giá thành hợp lý. Căn hộ Kingdom 101 có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Các nhà thiết kế Căn hộ Kingdom 101 đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế.

Dự án Kingdom 101, ưu đãi đặc biệt. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.

Căn hộ Kingdom 101, nhôm kính cao cấp. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)915916915

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Kingdom 101 bài trí riêng biệt thiên đường xanh không gian lí tưởng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *