Căn hộ Kingdom 101 bố trí hiện đại nhiều ưu đãi cư dân phóng khoáng

Căn hộ Kingdom 101 bố trí hiện đại, không gian xanh bàn giao chất lượng. Căn hộ dự án tuyệt vời, nằm trong khu vực đường 334 Tô Hiến Thành dự án hàng đầu.

Dự án cao cấp Vị trí Kingdom 101 không gian thanh bình, khu vực quận 10 phường 12 nhiều ưu đãi. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Dự án cao cấp Kingdom 101 thiên đường có thật, được xây dựng bởi Tập đoàn Hoa Lâm cư dân phóng khoáng. Dự án Kingdom 101 có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.

Dự án Kingdom 101, bàn giao chất lượng. Căn hộ Kingdom 101 nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A. Căn hộ Kingdom 101 tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Kingdom 101 quận 10, dự án tuyệt vời. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Kingdom 101 mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,…

Căn hộ Kingdom 101, dự án hàng đầu. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Thiết kế của Kingdom 101 mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.

Dự án Kingdom 101 không gian thanh bình. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Kingdom 101, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Tiến độ thanh toán căn hộ Kingdom 101 đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Kingdom 101, thiên đường có thật. Quý khách dự án Kingdom 101 liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Chăm sóc khách hàng Phone – 0913756339

Xem thêm tin liên quan: Dự án Kingdom 101 căn hộ thoải mái view thông thoáng ngay cạnh trung tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *