Căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

Kingston Residence khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu đô thị Quận Phú Nhuận. Vừa hội tụ đủ những yếu tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu đô thị sinh thái trong lòng Tập đoàn Novaland.

Kingston Residence

Tiến ích sống đầy đủ, đẳng cấp tại Căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence

Nằm trong khu dân cư Phường 8, tọa tại vị trí chiến lược hiếm có 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8 TP.HCM, cho thuê Kingston Residence được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 4.680 m2. Văn hoá và hành chính mới của TP.HCM. Với quy hoạch mới của TP.HCM, đưa Quận Phú Nhuận trở nên khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm TP.HCM về phía Tây Bắc. khu vực Quận Phú Nhuận được đầu tư rất là mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại TP.HCM đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Tiện ích Kingston Residence sở hữu 65 tiện ích gồm: nước ống tại vòi, bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence. Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland mong muốn đem lại cho cư dân một không gian sống thanh bình, tuyệt vời ngay trong lòng TP.HCM. Không gian của dự án căn hộ chung cư tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên một màu xanh thuần khiết. Các dự án căn hộ chung cư ở TP.HCM không được phép đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân cho thuê Kingston Residence . Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án căn hộ chung cư và khá tốn kém . Chính vì thế đời sống của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí lúc quý vị bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được phép hưởng một đời sống đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Chủ đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 61m2 – 124.7m2. Các căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án căn hộ chung cư Kingston Residence đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Khâu thiết kế Căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố hàng đầu quyết định quý vị có quyết định căn hộ chung cư giá rẻ hay không chính là thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ.

Bạn đang xem thông tin Căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-nam-saigon/

Công trường Căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence ngày đêm máy móc và con người không ngừng nghỉ làm việc. Đẩy nhanh lộ trình thi công để hoàn thiện thủ tục pháp lý để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những quý vị thực sự mong muốn và quan tâm mua căn hộ chung cư giá rẻ tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence. Chính bởi lý do này nên thời gian qua, các khu căn hộ chung cư hạng sang tại Quận Phú Nhuận luôn được giới đầu tư BĐS săn lùng. Khi đó các quý vị đầu tư căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence từ bây giờ nhất định sẽ dành thắng lợi lớn Đừng bỏ lỡ thời cơ trở nên cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được cung cấp tài liệu mặt bằng Căn hộ chung cư hạng sang Kingston Residence mới nhất!

Nguồn tại: dự án Kingdom 101